KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Kích thước dương vật trung bình của Việt Nam đặc biệt khá nhiều người quan tâm. Thế “em trai” của chúng ta thực sự quá ngắn hoặc quá dài. Kích thước trung bình của “em trai” Việt Nam là bao nhiêu và xác định theo tiêu chí như thế nào? Cách đo chiều dài của cậu bé bằng tay chính xác nhất. Cách tăng kích thước dương vật an toàn tại nhà

Kích thước dương vật trung bình người Việt Nam là bao nhiêu?

Ở Việt Nam, kích thước dương vật trung bình độ khoảng 11 đến 13 cm. Trong điều kiện bình thường, chu vi của dương vật là 5-9,5 cm. Chu vi khi dựng lên là 7-13,5 cm. Theo chiều dài trung bình trên, nếu nó nhỏ hơn 9cm khi được dựng lên, nó được coi là ngắn.
Theo dữ liệu mới nhất, dương vật của đàn ông Việt Nam đạt 11,2cm. So với các nước khác trên thế giới, nó ở vị trí trung bình.

Đo kích thước dương vật bằng cách nào?

Kích thước của dương vật ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ tình dục. Để mang lại cực khoái, dương vật là yếu tố quyết định. Khi dương vật trở nên cứng, đó chính là thời điểm thích hợp để đo chiều cao của một cậu bé. Do đó, làm thế nào để đo nhanh và chính xác kích thước của dương vật nhất thì xem bên dưới nhé!

Trước khi đo thì dương vật của ta nên được ở trạng thái cương cứng. Nghe có vẻ hơi biến thái tí nhưng đây là cách đo chính xác nhất. “Quay tay” chính là một phương pháp làm cương cứng dương vật hiệu quả nhất, hoặc có thể dùng gel bôi nếu như dương vật của bạn khó cương cứng hơn người bình thường.
Dụng cụ để đo: thước kẻ bằng vải (nếu có), chỉ may đồ,..

Thuốc tăng kích thước dương vật

Bước 1: Dùng sợi chỉ từ đo gốc dương vật đến đầu. Xác định chiều dài của dương vật trên sợi chỉ. Sử dụng thước đo chiều dài để xác định chiều dài.
Bước 2: Quấn một vòng tròn ở giữa dương vật để có được kết quả chu vi trung bình của dương vật trung bình.
Trường hợp có thước đo vải thì không cần dùng đến sợi chỉ.

Lưu ý:

  • Không dùng thước nhựa hoặc thước thợ xây. Vì sẽ mang lại kết quả không chính xác và có thể gây tổn thương cho dương vật.
  • Đo khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Kích thước dương vật ngắn có vô sinh không?

Cách tăng kích thước dương vật

Phẩu thuật
Chi phí phẫu thuật mở cải thiện kích thước dương vật hiện ở dao động ở mức 80-130 triệu VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng của dương vật và đội ngũ chuyên gia. Tuy nhiên, phẫu thuật có thể để lại nhiều biến chứng sau này. Có thể dẫn đến tình trạng mãn dục sớm.

Tập luyện
Đây là cách không tốn quá nhiều chi phí, cần nhiều thời gian bù lại có thể cải thiện được kích thước, tăng cường sinh lý, có sức khỏe tốt nhưng lại hiệu quả lại không được cao

Dùng thực phẩm
Cải thiện kích thước của dương vật bằng cách dùng các loại thực phẩm bổ sung nhiều hocmone nam chẳng hạn như hàu, hành tây, cá hồi, chuối,… Ngoài những thực phẩm này ra thì chúng ta có thể sử dụng một số loại thảo dương như nhân sâm, nhung hươu, quả sơn tra,…

Thuốc tăng kích thước dương vật

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại thuốc, gel bôi ngoài da từ các thành phần tự nhiên. Hỗ trợ các tăng kích thước dương vật tự nhiên tự nhiên. Nó được áp dụng cho vật lý trị liệu và mất nhiều thời gian để đạt được kết quả. Phải mất khoảng vài tuần để thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả đạt được là vĩnh viễn.
Đã có nhiều người sử dụng phương pháp này vì kết quả hoàn toàn tự nhiên. Sự kiên trì trong thực tế sẽ có hiệu quả. Thuốc và gel bôi ngoài da không chỉ giúp tăng kích thước dương vật mà còn kéo dài đời sống tình dục.
Vậy chúng ta có thể mua ở đâu để đảm bảo tính xác thực. Bạn chỉ cần nhấp vào nút bên dưới XEM NGAY để có thể hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm

GEL tăng kích thước dương vật

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM: Bộ ảnh gái xinh vú đẹp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu
<span>%d</span> bloggers like this: